Last Day on Earth: Survival MOD APK 1.17.2 (Free Craft)

Last Day on Earth: Survival MOD APK 1.17.2 (Free Craft)

Apkdone Installer v1.0
APKDONE Installer

Using APKDONE Installer to install Split APKs, OBB, ZIP, XAPK, APKM.!

DOWNLOAD

Additional Information

Genres
Version
1.17.2
Developer
Kefir
Requires
4.1 and up
Size
45.30 MB
MOD Features
- Menu Mod
- One Hit [New]
- God Mode [New]
- Unlimited durability (Weapon, Armor...) [New]
- Crash fixed [New]
- Magic split (Split an item to get more) [New]
Updated
2020/09/20

Last Day on Earth: Survival cover
Last Day on Earth: Survival Survival là một trò chơi hành động, sandbox, zombie, MMO và nó là một trong những trò chơi video sinh tồn hành động hay nhất hiện nay trên Play Store. Sau khi chơi trò chơi này trong một tuần, chúng tôi gửi tới các bạn một số đánh giá trong bài viết sau đây. Hãy bắt đầu nào.

Cốt truyện 

Cốt truyện của trò chơi khá đơn giản, trò chơi lấy bối cảnh của trái đất hậu tận thế, nơi một dịch bệnh bùng phát và tiêu diệt phần lớn loài người. Sự lây nhiễm này đã biến con người thành những xác sống (zombie) cố gắng giết nốt những người sống sót. Bạn sẽ là một người sống sót, với mục tiêu duy nhất của bạn là sinh tồn và chống lại các xác sống.

Tương tác game

Khởi đầu, nhân vât của bạn xuất hiện tại một khu vực có các toà nhà nhỏ, nơi bạn sẽ tìm thấy các vật phẩm để bắt đầu trò chơi, bao gồm các vật phẩm dùng để xây nhà và một vài thứ khác. Trong quá trình chơi, bạn có thể làm rất nhiều thứ để tồn tại, ví dụ như bạn có thể chế tạo một chiếc Rìu rồi dùng chiếc Rìu đó để chặt cây xây nhà hoặc các công trình khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể đóng những chiếc hộp trong nhà để đựng thức ăn và các vật dụng của mình. Nói tóm lại, bạn phải làm nhiều việc khác nhau để sinh tồn và điều này làm cho trò chơi trở nên cuốn hút hơn.

Last Day on Earth: Survival

Bạn cũng sẽ thu thập những vũ dùng để tiêu diệt thây ma và con mồi của mình. Có hàng tá vũ khí tiêu diệt mà bạn có thể sẽ tìm được, từ ngọn giáo đến Glock-17 hiện đại, từ máy nghiền cổ điển đến Súng cối tiên tiến. Bạn cũng có thể trang bị áo giáp để bảo vệ mình trước thây ma nhưng khả năng chống chịu của nó sẽ giảm qua các lần các zombie tấn công.

Trong game, bạn cũng sẽ chế tạo các phương tiện vận chuyển nhằm tăng tốc độ di chuyển của bạn từ nơi này đến nơi khác và mở khóa các địa điểm bổ sung trên bản đồ. Để tạo ra các phương tiện di chuyển, bạn sẽ phải thu thập các vật phẩm khác nhau và sau đó kết hợp chúng thành phương tiện giao thông cho mình. Có nhiều loại xe có sẵn bao gồm Chopper, ATV và Zombie Truck.

Last Day on Earth: Survival

Trong trò chơi, bạn cũng sẽ kiếm được rất nhiều các Bản thiết kếđược sử dụng để tạo ra các phương tiện, đồ đạc, xây dựng tòa nhà và sửa đổi vũ khí. Có hơn 119 mục có sẵn trong phần kế hoạch chi tiết. Bạn có thể thu thập các bản thiết kế bằng cách đổi điểm nhận được mỗi khi nhân vật của bạn được nâng cấp.

Mục tiêu chính của bạn trong game là xây dựng một cơ sở tốt mà bạn sẽ mở rộng khi bạn lên cấp cao hơn. Trong hành trình này, bạn cũng sẽ giao lưu với những người chơi khác trên toàn thế giới. Vì đây là một trò chơi sinh tồn, bạn cũng sẽ phải đảm bảo rằng bạn phải có đủ tài nguyên như thức ăn, nước uống, v.v. để sống sót. Nhìn chung, có rất nhiều địa điểm trên bản đồ mà bạn có thể ghé thăm và khám phá chúng để lấy các vật phẩm. Ngoài ra còn có những khu rừng bị nhiễm bệnh mà bạn có thể ghé thăm, nơi bạn sẽ gặp phải nhiều loại thây ma và tham gia thử thách. Hàng loạt thử thách có sẵn trong trò chơi cho bạn với điều kiện bạn có đủ can đảm để đối mặt với chúng.

Một thách thức khác trong trò chơi là quản lý kho, giống như các trò chơi sinh tồn khác, bạn không thể mang theo mọi thứ bạn tìm thấy và bạn sẽ phải chọn những thứ theo nhu cầu của mình. Ví dụ, nếu bạn đang xây một ngôi nhà thì việc thu thập những món đồ điện tử sẽ là vô ích đối với bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn tồn tại trong trò chơi thì bạn sẽ phải chọn đúng vật phẩm ở đúng thời điểm.

Last Day on Earth: Survival

The Last Day on Earth: Survival khá khác so với các trò chơi sandbox khác mà bạn từng chơi vì nó kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn và nếu bạn mắc sai lầm thì sẽ rất khó khăn để sống sót. Diễn biến trong game không nhanh lắm vì sẽ mất thời gian để thu thập tài nguyên. Di chuyển từ nơi này đến nơi khác lấy điểm năng lượng, bạn có thể đi bộ hoặc bạn có thể chạy, cả hai cách đều tiêu hao năng lượng và cần một thời gian để làm mới. Chạy bộ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn khi đi bộ, vì vậy nếu bạn đang nghỉ giải lao giữa màn chơi hãy cho nhân vật của mình di chuyển từ nơi này sang nơi khác bằng cách đi bộ. Việc này sẽ tốn thời gian nhưng sau đó bạn có thể sử dụng nhân vật của mình để thực hiện các nhiệm vụ khác. Ứng dụng cũng có các giao dịch mua vật phẩm giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn nhưng bạn vẫn có thể tiến bộ khá tốt mà không cần tiêu tiền thật.

Điều khiển

Việc điều khiển trong trò chơi khá đơn giản, bạn sẽ thấy cần điều khiển ảo ở phía bên trái của màn hình cùng với nút Tự động sử dụng để tự động thu thập tài nguyên. Có một nút tấn công ở phía bên phải của màn hình với một nút nhặt và nút ngồi. Màn hình cũng có bản đồ ảo ở góc trên bên phải giúp bạn có thể quan sát một khu vực rộng hơn và nó cũng chỉ ra hướng bạn đang di chuyển cũng như vị trí của các thây ma.

Đồ họa

Trò chơi cung cấp tháp quan sát, giúp bạn dễ dàng quan sát mọi thứ xung quanh hơn. Môi trường được thiết kế tốt với các chi tiết và màu sắc rực rỡ. Các vật dụng cũng có đầy đủ chi tiết nhưng nó không hẳn là rất đẹp. Có hai tùy chọn đồ họa có sẵn trong trò chơi, Low và Ultra. Nếu bạn muốn đồ họa tốt nhất thì hãy sử dụng Ultra Graphics.

Kết luận

Last Day on Earth: Survival is a very good game and it has a lot of content which allows you to play the game for months without getting bored. The game has great gameplay with a unique crafting system which makes the game more challenging and fun to play. It also has well-optimized controls and great graphics, the only area where it is lacking is the combat. In our opinion, in combat, there should be some kind of fast animation to register the actions. Overall, it is a great game for those who like survival games with a lot of challenges. We recommend it.

Last Day on Earth: Survival là một trò chơi rất hay và có rất nhiều nội dung cho phép bạn chơi game hàng tháng trời mà không thấy chán. Trò chơi có lối tương tác game tuyệt vời với hệ thống chế tạo độc đáo khiến trò chơi thách thức và hấp dẫn hơn. Nó cũng có các điều khiển được tối ưu hóa tốt và đồ họa tuyệt vời, lĩnh vực duy nhất mà nó thiếu là chiến đấu. Theo ý kiến của chúng tôi, trong chiến đấu, nên có một số loại hoạt ảnh nhanh để ghi lại các hành động. Nhìn chung, nó là một trò chơi tuyệt vời cho những ai thích trò chơi sinh tồn với thử thách. Chúng tôi gợi ý rằng bạn nên thử chơi trò chơi này.

Cách cài đặt Last Day on Earth: Survival APK với tệp dữ liệu 

 1. Cài đặt APK nó trên thiết bị của bạn.
 2. Trích xuất tệp OBB thành /SDCARD/Android/obb/zombie.survival.craft.z. Đảm bảo rằng tệp OBB (main.500558.zombie.survival.craft.z.obb) nằm trong folder zombie.survival.craft.z
 3. Khởi động lại game và thưởng thức

Tải Last Day on Earth: Survival Mod latest 1.17.2 APK cho Android

Bạn có thể cài đặt Last Day on Earth: Survival trên thiết bị Android của mình bằng cách truy cập Cửa hàng Google Play hoặc Apkdone.com. Chỉ cần tải xuống Last Day on Earth: Survival ngay tại link bên dưới và cài đặt nó. Trò chơi có tính năng mua hàng trong ứng dụng tùy chọn và một số quảng cáo thông thường, nhưng chúng sẽ không có quá nhiều ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các vật phẩm khác sau này trong trò chơi.

Recommended for you

You may also like

Comments (10)

10 responses to “Last Day on Earth: Survival MOD APK 1.17.2 (Free Craft)”

 1. Gymia1 says:

  When we eat something, health becomes zero and we die quickly

 2. Agiaa says:

  Hello, the apk is work 1.14.4 but i found proplem
  in game The events of season 2 do not appear and now that shows old events and when the duration of the event is repeated again and new events season 2 does not appear. Also money does not increase and when used in anything less

 3. agiaa says:

  game the last day on earth

  the apk is work 1.14.4
  but i found proplem
  in game The events of season 2 do not appear and now that shows old events and when the duration of the event is repeated again and new events season 2 does not appear
  Also money does not increase and when used in anything less
  fix it
  thx

 4. Fewrt says:

  Look what this hack does! I think i found a bug.

 5. SirValentin says:

  The mod only works for single players! Doesn’t work for PVP and Sector 7

 6. Zyaden says:

  There is new update and i cant update in playstore? And i can’t play anymore.

 7. Viking Chief says:

  This is very good it is a lot better now but there are some small issues, godmode doesn’t work, one hit doesn’t work either, when u try to build the helicopter thing it doesn’t work either same with the electronics lab but it is very good so far. 🙂

 8. Toxic says:

  Please update this is to newest update as the new update has caused the app to stop now

 9. Gamer 19 says:

  You have to download Bobby for working mod properly but the mode is nice

 10. Zaty says:

  Hi..i like ur mod..but can u mod the second character while in the crater too..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *